Thông điệp của Tổng Giám Đốc

Thông điệp đầu năm của Tổng Giám Đốc gửi các FBO

Thân gửi các FBO Công ty TNHH TM Lô Hội!
Hòa cùng không khí mát mẻ, trong lành của mùa heo may cuối năm là những làn gió thoang thoảng thổi qua mọi ngõ ngách của tâm hồn và cuộc sống của mỗi chúng ta. Và chỉ trong vài khoảnh khắc nữa thôi, ngưỡng cửa Năm Mới 2016 sẽ thật sự mở ra chào đón tất cả chúng ta, còn gì tuyệt vời hơn khi các FBO của đại gia đình Lô Hội có thể dành cho nhau những tình cảm chân tình, những lời chúc tốt đẹp nhất vào đúng dịp đầu năm mới, cùng hội ngộ và chúc mừng các anh em đồng đội, các vị khách hàng thân thương với những thành quả ý nghĩa đã đạt được trong năm vừa qua!

 

Thay mặt, Ban lãnh đạo Công ty TNHH TM Lô Hội, tôi xin chúc toàn thể các FBO một Năm mới 2016 Hạnh Phúc, An Khang, Thịnh Vương và Thành Công mỹ mãn! Tôi xin nhiệt liệt chúc mừng những em FBO đã gặt hái một năm thật thành công. Bên cạnh đó, cũng còn nhiều em chưa đạt được kết quả như các em mong muốn, các em đừng vội nản lòng bởi “Năm Mới” là “Sự khởi đầu mới”, là “Cơ hội mới” dành cho các em. Có thể nói, năm 2015 là năm của những đổi thay – cả về luật pháp lẫn tổ chức, hoạt động, là khoảng thời gian để tất cả chúng ta cùng làm quen, thích ứng với những thay đổi đó. Và đến thời điểm hiện tại, tất cả đã đi vào quy củ, là thời điểm tạo đà để tất cả cùng bức phá vào năm 2016. Và sự nghiệp FLP thành công của chính bản thân các em, một phong cách sống đáng mơ ước của chính các em, những khoản thu nhập khổng lồ của chính bản thân các em và trở thành những Chủ doanh nghiệp FLP năng động, thành công đúng nghĩa chắc chắn sẽ là kết quả của đại gia đình Lô Hội chúng ta trong năm 2016!

 

Vì vậy, hãy cùng nhau làm việc chăm chỉ hơn và hãy giúp nhiều người hơn đạt được ước mơ của họ, các em sẽ tạo nên sự khác biệt cho chính bản thân mình và cả những người mà các em yêu thương. Xin cảm ơn tất cả các em vì đã làm việc chăm chỉ trong năm vừa qua và xin hãy nhớ rằng chúng tôi rất biết ơn sự nỗ lực, cố gắng của tất cả các em!

 

Thân chào!

 

Tổng Giám Đốc

Trương Thị Nhi

 

Trang 1 trong 7 1 2 3 4 5 6 7 »