Thông điệp của Tổng Giám Đốc

PHÁT BIỂU CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC TRONG NGÀY KHAI TRƯƠNG FORVER GREEN RESORT

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý!

Bằng tất cả tấm lòng của tôi, cùng gia đình và Ban Lãnh Đạo, Cán bộ Công nhân viên và Nhà Phân Phối của Công ty Lô Hội, chúng tôi xin gởi đến quý vị lời tri ân sâu sắc nhất vì sự hiện diện của quý vị, tại đây, hôm nay, trong ngày khai trương khu nghỉ dưỡng mãi xanh được mang tên Forever Green Resort.

Cách đây 66 năm về trước, cũng trên mảnh đất này tôi đã được sinh ra và được lớn lên trong vòng tay thương yêu, dạy bảo của Má. Sau khi hoàn tất chương trình phổ thông và có bằng tú tài toàn phần, tôi đã bắt đầu làm quen với công việc kinh doanh. Trong hơn 40 năm vất vả lao động và mãi mê với công việc, không giây phút nào tôi nguôi nhớ về hình ảnh của Má tảo tần bên hàng hủ tíu của gia đình, về những kỷ niệm thời thơ ấu quấn quýt bên Má, về những lời dạy bảo của Má là: hãy biết sống vì người khác, biết sống cho quê hương, đặc biệt hãy biết giúp đỡ những người nghèo khó, neo đơn. Và tôi luôn khắc ghi những lời tâm sự của Má ngày xưa, những lời mà tôi xem là ước nguyện, là di ngôn mà Má đã để lại cho tôi khi Má vĩnh viễn đi xa: “Con à, quê hương Bến Tre mình nghèo quá, Má mong mình giàu có để có điều kiện giúp đỡ bà con, rồi đóng góp chút gì đó cho quê hương của mình. Nếu mai đây con thành đạt, hãy nhớ trở về quê hương, hãy đóng góp chút công sức cho quê hương và hãy giúp đỡ cho người dân quê mình nha con. Hãy giúp cho mấy đứa nhỏ có được cái chữ, giúp nó thoát nghèo nha con. Con phải nhớ nơi đây là quê hương của con, là nơi an nghỉ của ông bà và của Má nữa, là nơi chôn nhau cắt rốn của con”.

Đến hôm nay, sau hơn 40 năm trải qua bao khó khăn vất vả và phấn đấu làm việc, tôi đã có điều kiện để hoàn thành ước nguyện năm nào của Má. Vì thế, tôi đã không ngần ngại trở về đây với một dự án được ấp ủ với tất cả tâm huyết và tình cảm của mình đó là đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng đẳng cấp mang tên Forever Green Resort. Thật may mắn cho tôi, khi trở về quê hương, tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các cấp chính quyền từ địa phương đến trung ương, sự ủng họ của bà con nhân dân địa phương, tất cả đều xem tôi như người thân trong gia đình và thường gọi tôi bằng cái tên thân mật “Cô Tám Nhi”. Những tình cảm quý báu, sự ủng hộ nhiệt tình ấy đã giúp chúng tôi có điều kiện sớm bắt tay xây dựng dự án trên tổng điện tích 21 hecta với tổng vốn đầu tư là 50 triệu đôla Mỹ. Dự án được chia thành 2 giai đoạn với thời gian hoàn tất dự kiến vào năm 2018.

Kính thưa quý vị! Đến thời điểm này, giai đoạn 1 với 60% dự án cơ bản đã hoàn tất với 60 phòng nghỉ cao cấp đạt tiêu chuẩn 4 sao, khu nhà hàng phục vụ tiệc trong nhà, khu dạ tiệc ngoài trời dành cho những buổi tiệc dã ngoại, khu dạy làm bánh nấu ăn cổ truyền, khu dịch vụ giải trí thư giãn dành cho thượng khách tọa lạc cạnh sông Tiền, khu giải trí dân gian, khu trung tâm phục hồi và nâng cao sức khỏe, khu vui chơi dành cho trẻ em, có đội ngũ nhân viên yêu trẻ phục vụ, khu vườn cây ăn trái đủ loại dành cho sinh viên, học sinh trong và ngoài nước đến tham quan và học tập, khu câu bắt cá, khu rau xanh do tập đoàn Nhật Bản thử nghiệm và nhân giống, khu nuôi cá, gà, rau sạch dành cho nhà hàng và đặc biệt có vườn hoa thơm đủ loại dành cho du khách thưởng ngoạn. Từ những tinh hoa văn hóa và kiến trúc được tôi tích lũy trong những chuyến công tác đến các nước trên thế giới, tôi đã chắt lọc và đưa vào trong dự án kết hợp đồng thời những nét văn hóa, lịch sử và bản sắc của vùng thôn quê Việt Nam để tạo nên một nét riêng hết sức đặc trưng của Forever Green Resort.

Cùng với vốn đầu tư tự có, rồi đây tôi sẽ kêu gọi bạn bè của mình ở nhiều nơi trên thế giới cùng hội tụ về đây trên mảnh đất quê hương đồng khởi, cùng góp sức đầu tư thêm nhiều hạng mục khác giúp Forever Green Resort trở thành một dự án phức hợp bao gồm nhiều hạng mục đủ phục vụ và đáp ứng nhu cầu du lịch đa dạng về du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí, tham quan, tìm hiểu và học tập về văn hóa, lịch sử của Việt Nam như: giao lưu văn hóa, bơi lội, thư giãn, văn nghệ, thể dục – thể hình, trung tâm hội nghị dành cho các tập đoàn lớn trên khắp thế giới, nhà hàng ngoài trời và trong nhà, khách sạn vv… đạt chất lượng cao phục vụ tất cả các đối tượng du khách với những buổi yến tiệc từ cao sang đến thôn dã, từ “vua chúa đến thường dân”.

Vào tháng 11/2014 chúng tôi sẽ bắt đầu tiếp giai đoạn 2 xây dựng khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao 120 phòng, khu coconut vila với 120 Bungalow, khu hội nghị từ 1000 đến 1500 khách, khu nhà hàng hải sản bên bờ sông cầu Rạch Miễu để phục vụ du khách trong và ngoài nước đến thưởng thức các món ăn đặc sản của quê hương. Chúng tôi cũng sẽ đưa vào thực đơn những món ăn độc đáo của miền quê và đặc biệt có món hủ tiếu Bà Chín được Má tôi truyền lại mang đậm hương vị quê hương, cùng các nguồn thực phẩm rau, cá, gà, tôm sạch do chúng tôi nuôi trồng tại chỗ đảm bảo an toàn thực phẩm trong việc phục vụ du khách. Tất cả hạng mục của dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2018. Đặc biệt chúng tôi có xe cứu thương riêng và phòng y tế để phục vụ cho khách ở tại resort khi cần.

Kính thưa quý vị, khởi nguồn từ ước nguyện của mẹ và được trở về quê hương, được đóng góp cho quê hương là ước mơ lâu nay tôi hằng ấp ủ, vì thế tất cả những điều được trình bày trên đây đều xuất phát từ tình cảm và tâm huyết của tôi. Và để tâm nguyện và ước mơ ấy thành hiện thực, tôi phải cần đến sự ủng hộ, quan tâm và hỗ trợ của các cấp chính quyền, của bà con nhân dân địa phương, của tất cả quý vị cùng bạn bè gần xa, các Nhà phân phối cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Lô Hội. Tôi chân thành tri ân những tình cảm tốt đẹp và sự hỗ trợ quý báu ấy của tất cả quý vị. Chúng tôi cũng rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và hướng dẫn của quý vị để mỗi ngày được hoàn thiện hơn, cũng như sự đóng góp của các cơ quan thông tấn báo chí trong việc ủng hộ và tuyên truyền về Forever Green Resort với du khách gần xa, đặc biệt là các em sinh viên học sinh trong và ngoài nước.

Một lần nữa xin gởi đến quý vị lời tri ân sâu sắc vì đã dành thời gian quý báu và không ngại đường xa đến đây chia vui cùng chúng tôi, cùng đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ: khai trương và chào đón những vị khách đầu tiên đến với Forever Green Resort!

Xin cám ơn!

Trang 1 trong 6 1 2 3 4 5 6 »