Thông điệp của Tổng Giám Đốc

KHỎE HƠN, ĐẸP HƠN CÙNG LÔ HỘI


Với sự nỗ lực không ngừng trong 37 năm qua, Forever đã mang hàng trăm sản phẩm có nguồn gốc từ Lô Hội tươi nguyên chất đến cho hàng triệu người trên khắp hành tinh giúp họ cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và đồng thời chạm đến những ước mơ mà trước đó họ không bao giờ tưởng tượng là có thể đạt được. Tất cả đều có thể với FOREVER!

Không chỉ “tốt” mà phải là “tuyệt”, không chỉ “khỏe” mà phải là “khỏe hơn” và không chỉ “đẹp” mà còn phải là “đẹp hơn”. Đó chính là sự khao khát, là tham vọng của Forever mang đến cho tất cả mọi người một cơ thể hoàn thiện bằng chính những sản phẩm có chất lượng không gì sánh bằng của mình.

Chính vì vậy, Forever không ngừng bổ sung, cải tiến và hoàn thiện thêm những dòng sản phẩm mới bên cạnh những sản phẩm đã đi vào lòng người trong bao năm qua - những sản phẩm đã trở thành cầu nối đưa Forever đi vào “trái tim” của mỗi FBO, mỗi Khách hàng và Người tiêu dùng trên khắp địa cầu, trong đó có Việt Nam chúng ta, để giúp họ mỗi ngày một “Khỏe hơn. Đẹp hơn”.

Tại Việt Nam, các sản phẩm Forever được phân phối trực tiếp bởi Công ty TNHH TM Lô Hội đã đến với người tiêu dùng trên khắp cả nước và ngày càng được mọi người tin yêu và sử dụng. Lô Hội tự hào là cầu nối giúp các FBOs và người tiêu dùng ngày càng khỏe hơn và đẹp hơn thông qua việc trải nghiệm sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Với rất nhiều sản phẩm được cải tiến và phát triển mới của Forever trong các chương trình chăm sóc sức khỏe mới bao gồm Clean 9, F.I.T. 1 và F.I.T. 2, chúng tôi hy vọng mỗi người dân Việt Nam đều có thể trải nghiệm và đạt được một sức khỏe tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp một dòng sản phẩm làm đẹp rất gần gũi, thân thiện với tất cả chị em phụ nữ mang thương hiệu Flawless by Sonya. Với những sản phẩm mỹ phẩm này, chị em phụ nữ dù ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể tạo cho mình một vẻ ngoài hoàn thiện, tự nhiên nhất.

Những dòng sản phẩm này là những công cụ tuyệt vời giúp các FBOs đẩy mạnh và phát triển công việc kinh doanh của chính bản thân mình. Đây cũng là con đường để các FBOs chạm đến trái tim người tiêu dùng Việt Nam, một con đường hiệu quả nhất đó là cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiệu quả chăm sóc sức khỏe cao nhất và giúp họ có được vẻ ngoài hoàn thiện, tự nhiên nhất. Nói một cách khác, FBOs chắc chắn phát triển sự nghiệp kinh doanh của bản thân nếu biết giúp những người mà mình yêu thương được khỏe hơn, đẹp hơn bằng một cách đơn giản hơn, đó chính là sản phẩm FOREVER và Lô Hội.   

 

 

 

 


 

Trang 1 trong 7 1 2 3 4 5 6 7 »