Thư CEO Rex Maughan

HÃY NHỚ ĐẾN CÁCH MÀ FOREVER ĐƯỢC XÂY DỰNG

Tôi nhớ khi Forever vừa bắt đầu, thành công thật bất ngời và chúng tôi phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, như mọi người đều biết với bất kỳ doanh nghiệp nào không phải lúc nào cũng “xuôi chèo mát mái”. Đôi khi, có những “ổ gà” trên con đường bắt buộc chúng tôi phải tìm thấy sức mạnh để vượt qua.

Trong suốt kỳ lễ Giáng Sinh năm 1982, tôi đang ngồi tại cùng gia đình thì điện thoại đổ chuông. Họ thông báo với tôi có một đợt đóng băng trang trại lô hội tại Texas và tất cả cây lô hội đã bị hư hại. Tôi lập tức bay đến phía Nam Texas để xem thử chúng tôi có thể làm gì được không, hi vọng và cầu nguyện rằng khi chúng tôi tới nơi những điều chúng tôi thấy sẽ khả quan hơn tin được báo, nhưng điều đó đã không xảy ra. Chúng tôi mất trắng những cây lô hội. Và công việc kinh doanh ngay lập tức bắt đầu bị ảnh hưởng.

Nhiều FBO đã bỏ đi nhưng quan trọng hơn, nhiều người đã ở lại. Đó là khoảng thời gian nhạy cảm đối với chúng tôi. Chúng tôi đặt mọi thứ trong tình trạng sẵn sàng để giữ lại doanh nghiệp và thật sự là có nhiều đêm mất ngủ. Nhưng chúng tôi tin chắc rằng những gì chúng tôi đã làm là đúng đắn. Chúng tôi quyết định rằng những điều này sẽ không xảy ra với chúng tôi lần nào nữa. Chúng tôi bay đến Cộng Hoà Dominican, mua nhiều mảnh đất nhất có thể và bắt đầu trồng cây lô hội tại một trong những vùng khí hậu an toàn nhất thế giới. Ngoài những mẫu đồn điền tại Cộng hoà Dominican, hiện giờ chúng tôi có thêm ở Mexico và miền Nam Texas.

Đó là một bài học khó khăn. Nhưng trong suốt quãng thời gian khó khăn đó, chúng tôi trở nên mạnh mẽ hơn và phát triển tốt nhất. Chúng tôi phát triển từ gốc rễ để củng cố sức mạnh và vượt qua những thử thách và những chướng ngại vật mà cuộc sống đưa đến.

Tôi đã học được nguyên tắc vững chắc và lòng tin cốt lõi không thể bán theo từng ngày. Không bao giờ là lỗi thời để tử tế với người khác, chân thành cam kết và đối xử với mọi người theo cách mà bạn muốn được đối xử. Tôi nhận ra rằng nhiều người trong các bạn có thể chưa bao giờ nghe về câu chuyện này, nếu bạn là người mới đến với công ty. Tôi cảm động vì bạn một phần của gia đình Forever nhưng tôi yêu cầu bạn chú ý đến nền tảng bên trên về việc công ty này đã được xây dựng ra sao. Forever được xây dựng trên nguyên tắc trả thưởng cao nhất có thể, cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá trị cao nhất và khuyến khích mọi người phục vụ người khác.

Không có con đường ngắn nào cho thành công trong công việc kinh doanh của chúng tôi. Tất nhiên, tốc độ mà chúng ta đạt đến mức ổn định có thể khác nhau. Hãy nhờ rằng Những gì mà Forever xây dựng trên nền tảng nguyên tắc luôn không thay đổi và sẽ không đổi khi chúng tôi tiếp tục cuộc hành trình.

Đừng bao giờ quên rằng bạn là một phần của một thứ đặc biệt: một doanh nghiệp vượt qua được đoạn đường khó khăn. Có thể không phải là nhanh chóng và toả sáng như bạn mong muốn, nhưng với tôi, con đường mà bạn phải xắn tay áo tham gia vào và làm việc cực khổ để đạt được nguồn tài chính nhiều hơn, tuyệt với hơn, sung túc hơn và lâu dài hơn mà bạn có thể tưởng tượng.

Trân trọng,

Rex Maughan
CEO


 

Trang 1 trong 4 1 2 3 4 »