Thư CEO Rex Maughan

ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC EAGLE MANAGER

Không phải là trùng hợp khi mà một trong những chương trình tưởng thưởng quan trọng trong chiến lược Marketing của Forever được đặt tên là Eagle Manager, đó cũng là logo của công ty chúng tôi. Chương trình công nhận Eagle Manager thể hiện khao khát của chúng tôi dành cho tất cả FBO. Trong sứ mệnh của Forever có đề cập “Chúng tôi sẽ tạo ra một môi trường mà mỗi cá nhân sẽ trở thành người mà họ mong đợi với nhân cách tốt.” Để trở thành Eagle Manager trước nhất cần có là một kế hoạch Marketing mạnh mẽ qua việc xây dựng công việc kinh doanh cá nhân và hỗ trợ đồng đội trong việc kinh doanh đó nữa.  

Sau khi đạt được cấp bậc Quản lý, Eagle Manager tiếp tục xây dựng các hoạt động kinh doanh để có thể thành công từ bước khởi đầu. Quá trình trải nghiệm sản phẩm giúp họ khỏe hơn và đẹp hơn mỗi ngày. Họ giới thiệu sản phẩm đến mọi người xung quanh. Họ tiếp tục phát triển tiềm năng mới với việc chia sẻ cơ hội cho người khác. Họ xây dựng mạng lưới lớn mạnh thông qua huấn luyện và phát triển hệ thống Non-Manager tuyến dưới của họ. Đó là cách họ đạt đến chỉ tiêu CC, trong quá trình thi đua.

Hãy luôn ghi nhớ rằng chương trình Eagle Manager thi đua từ ngày 01/05 và kết thúc vào 30/04 năm sau, cùng điểm qua những số liệu thi đua cho tất cả các FBO:

Quản lý được công nhận là năng động và nhận được hoa hồng lãnh đạo mỗi tháng (kể cả khi không có bất kỷ quản lý nào tuyến dưới)
Tích lũy tổng chỉ tiêu 720CC, ít nhất 100 điểm Non-Manager mới từ các hệ thống tuyến dưới cá nhân này bảo trợ
Bảo trợ cá nhân và phát triển ít nhất 2 Giám Sát mới (trong mạng lưới)
Hỗ trợ những chương trình huấn luyện khu vực 

Phần thưởng Eagle Manager là được mời tham dự Eagle Manager’s Retreat bao gồm chỗ ở và những chương trình đào tạo tốt nhất hiện nay trên thế giới. Cùng những địa điểm du lịch hấp dẫn qua từng năm, năm 2017 là chuyến chu du Châu Âu qua 3 điểm đến Barcelona – Monte carlo – Rome trên du thuyền sang trọng. 

Nếu bạn đã đạt chương trình thi đua này, chúc mừng bạn! Nếu bạn đang cố gắng đến gần với nó, hãy tập trung để đạt được đến đích chiến thắng. Bạn có thể làm được điều đó! Hãy tiếp tục phát triển kế hoạch để đạt đến Eagle Manager trong năm sắp tới. Giá trị là mãi mãi (Forever)! 

 

Trân trọng,

Rex Maughan

CEO

Trang 1 trong 4 1 2 3 4 »