Thư CEO Rex Maughan

Nuôi lớn doanh nghiệp và nhận thấy sự tăng trưởng

Có vài thứ thật sự đáng hi vọng về sự phát triển của 1 cái cây từ một mầm non ban đầu cho đến khi trưởng thành. Với cánh đồng nha đam của chúng tôi và hàng triệu loài thực vật khác sau này tôi có thể nói rằng đó thật sự là thành quả lao động của chúng tôi.

Cần có ánh nắng mặt trời, đất màu mỡ và nước đủ để những loài thực vật cho năng suất tốt, cần phải có thời gian, năng lượng và quan tâm đến sự phát triển doanh nghiệp của bạn. Bạn cần phải bắt tay vào những thứ khó khăn, lộn xộn để hoàn thành điều bạn muốn. Khi chúng phát triển là lúc bạn tự hào về những điều mà bạn đã đặt nền móng cho sự lớn lên, bạn sẽ vô cùng hứng thú chia sẻ về nó.

Tôi luôn luôn cảm thấy hứng thú về việc chia sẻ sản phẩm từ lô hội – công việc kinh doanh Forever được hình thành để chia sẻ về những sản phẩm. Có thể là một trong những cảm giác hài lòng khi nhìn thấy người khác lần đầu tiên thử sản phẩm và nhận ra họ thích thú nó bao nhiêu.. Đây là cách mà doanh nghiệp của chúng tôi vận hành.

Tuy nhiên, bạn sẽ không từ bỏ một cái cây khi nó chỉ vừa bắt đầu đâm chồi. Chìa khoá để làm cho doanh nghiệp của bạn mạnh lên, là lặp lại nhiều lần. Hãy nhìn những người lãnh đạo của Forever như một ví dụ chỉ ra rằng nếu bạn trồng cây và tiếp tục nuôi lớn nó, con người sẽ trở lại.

Oprah Winfrey là một gương khởi nghiệp thành công có nói rằng:
“Bất kỳ giấc mơ, ý tưởng hay dự án nào của chúng ta, chúng ta gieo mầm và nuôi lớn nó sẽ gặt hái được trái ngọt của công sức lao động.”

Đây là thời gian để bắt tay vào làm bởi vì không có thứ gì phát triển không ngừng nghỉ. Nếu bạn bắt đầu nuôi dưỡng doanh nghiệp của bạn ngay từ bây giờ, hãy tưởng tượng bạn sẽ gặt hái được kết quả được từ 3, 6 hoặc là 12 tháng từ bây giờ. Với những chương trình khuyến khích như là Forever2Drive, Global Rally và Eagle Manager Retreat, có nhiều thứ bạn có thể đạt được khi đặt tâm vào công việc ngay bây giờ. Điều duy nhất má bạn có thể đạt được từ việc nổ lực thật nhiều vào công việc đó là THÀNH CÔNG.

Hãy nuôi lớn doanh nghiệp của bạn để rồi nhìn thấy sự phát triển tích cực của nó.

Trân trọng,

Rex Maughan

CEO

Trang 1 trong 4 1 2 3 4 »