Thư CEO Rex Maughan

Để trở thành Đại bàng

Đại bàng không chỉ bay như bao loài chim khác, nó còn bay cao. Mỗi thứ hùng vĩ theo một cách khác nhau và có những hình tượng không chỉ tuyệt vời, mà còn mang đến nguồn cảm hứng, sự động viên. Khi bạn nhìn vào những điều mình đạt được tại Forever, tôi muốn các bạn hãy nghĩ ngay đến loài Đại bàng.

Chúng tôi chọn Đại bàng là biểu tượng đại diện cho Forever, sau đó, ra chương trình Thi đua Eagle Manager, đó là bởi vì chúng tôi nhận ra biểu tượng đó phản chiếu hình ảnh của các chủ doanh nghiệp Forever. Mỗi FBO, đặc biệt là những người đã đạt Eagle Manager, thể hiện một đặc điểm nhận diện của một chú Đại bàng.

Bạn là thủ lĩnh. Bạn cần phải bay cao và hường dẫn người khác làm giống như vậy. Bạn mạnh dạn và dũng cảm. Bạn vượt qua nỗi sợ hãi và nắm bắt cơ hội. Thêm nữa, sức mạnh của đại bàng đến từ ý chí như gương mặt rạng ngời của những Eagle Managers. Những câu chuyện tôi đã được nghe về những thành công bạn đạt, bằng cách nào các bạn giúp người khác thành công và truyền cảm hứng cho họ, làm tôi vô cùng phấn khởi. Tôi trân trọng và tận hưởng từng cơ hội được nghe về những điều thú vị trong sự nghiệp của bạn
Tôi trông chờ được thấy những gương mặt mới đạt chương trình Eagle Manager hằng năm, nhưng cũng thật đặc biệt khi thấy những gương mặt thân quen. Những người đạt được liên tục đạt được Eagle Manager chứng minh rằng họ không chỉ vươn đến tầm cao mới mà còn có thể tiếp tục đạt được điều tuyệt vời hơn qua từng năm.

Chúc mừng những Eagle Manager của năm nay và những Eagle Manager liên tục hằng năm – sự nỗ lực của các bạn chứng minh sự cống hiến của bạn trong việc hỗ trợ những người khác cùng vươn lên. Tôi trông đợi được gặp bạn và nhiều người khác nữa trên chuyến tàu đi qua ba thành phố Barcelona – Monte Carlo – Rome trong Eagle Manager Retreat 2017. Khi bạn tiếp tục thành công trong việc xây dựng sự nghiệp của mình thông qua việc chia sẻ những sản phẩm Forever và giúp người khác khoẻ hơn đẹp hơn, hãy nhớ những lời này:

“Trong khi những loài chim khác tìm nơi trú thân giữa cơn bão, thì đại bàng bay vượt lên trên cơn bão. Hãy giống như Đại bàng luôn luôn vươn lên.”

Trân trọng,
Rex Maughan 
CEO


 

Trang 1 trong 4 1 2 3 4 »