Về Công ty Lô Hội

Về công ty Lô Hội

Công ty TNHH TM Lô Hội được thành lập vào ngày 15/06/2002 với trụ sở chính đặt tại 193/11 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, trụ sở giao dịch tại 19C Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm mang thương hiệu Forever Living Products của Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Giới thiệu chung


Các dòng sản phẩm của Forever Living Products hiện đang có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước thông qua hệ thống phân phối bao gồm các Chi nhánh Công ty TNHH TM Lô Hội tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Bến Tre ,Gia Lai, Hải Phòng 

Với nền tảng vững chắc cho sự phát triển cùng những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng trong thời gian qua, Lô Hội đã được nhiều Cơ quan Ban ngành trao tặng Cờ truyền thống, Bằng Khen, Giấy khen vv… Đặc biệt, với uy tín được gầy dựng trong nhiều năm qua, Ban lãnh đạo Công ty còn được vinh dự bầu chọn vào Ban chấp hành của các tổ chức mang tầm quốc gia như Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia... 


Đạt được những thành tựu to lớn cùng vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng đa cấp vốn còn mới mẻ tại Việt Nam, lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã thể hiện đầy đủ bản lĩnh vượt qua những thách thức trên thương trường, kiến thức về cơ sở pháp luật cùng kế hoạch phát triển kinh doanh đã được minh chứng với nền tảng vững chắc là Kế hoạch tiếp thị và trả thưởng công bằng cùng những dòng sản phẩm giá trị, hữu ích và chất lượng hoàn hảo. Tất cả góp phần tạo nên những đặc điểm khác biệt và giá trị của một thương hiệu suốt những năm qua. 

 

 

Tầm nhìn sứ mệnh


Trở thành biểu tượng niềm tin số một tại Việt Nam trong lĩnh vực bán hàng đa cấp cùng những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và mỹ phẩm chất lượng, hữu ích phục vụ cuộc sống con người. Khẳng định với xã hội, cộng đồng những tác dụng và hiệu quả do ngành bán hàng đa cấp chân chính đem lại sẽ góp phần làm phong phú hơn các hoạt động thương mại ở Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Sứ mệnh của Lô Hội là cam kết mang đến những sản phẩm với chất lượng vượt trội nhằm tăng cường sức khỏe và sắc đẹp cùng mô hình kinh doanh tiên tiến giúp chia sẻ và kết nối thành công những cơ hội kinh doanh, những mong muốn làm giàu chân chính.

 


 

Giá trị cốt lõi


 • Sức khỏe và sắc đẹp
  Chăm sóc sức khỏe và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên cho mọi người.

 • Tài chính
  Chính sách trả thưởng hấp dẫn, công bằng giúp đạt được sự tự do tài chính.

 • Công bằng, minh bạch
  Công bằng, minh bạch với Khách hàng. Nhà phân phối, Nhân viên và các bên liên quan khác.

 • Văn minh, lich sự:
  Ứng xử với Khách hàng, Nhà phân phối, Nhân viên và các bên liên quan văn minh, lịch sự và luôn luôn gắn các hoạt động kinh doanh với công tác xã hội và phục vụ cộng đồng.

 • Cơ sở pháp lý
  Tuân thủ các quy định của Pháp luật và các nội quy, quy chế, chính sách của Công ty.

 • Đạo đức
  Mọi hoạt động và công tác quản lý được thể chế bằng nội quy, quy chế bằng cái TÂM và coi trọng đạo đức kinh doanh.


12 ĐIỀU ĐẠO ĐỨC CỦA MỘT NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY ATC


Với tư cách là một nhà quản lý ATC:

1. Tôi luôn tri ân người đã sáng lập ra Công ty FLP; các lãnh đạo của Công ty ATC và các anh chị trực tiếp bảo trợ, giúp đỡ để tôi có cơ hội thành công, trở thành một người có ích cho gia đình và xã hội.

2. Tôi luôn phản ánh tính liêm chính của Công ty ATC thông qua lời nói và hành động của tôi.

3. Tôi phải hổ trợ tuyến dưới và tất cả các bạn cùng ngành trong Công ty ATC , và tuân theo chính sách hiện hành của Công ty ATC.

4. Tôi luôn trình bày một cách trung thực về chất lượng, giá trị và đặc điểm của các sản phẩm ATC.

5. Tôi luôn miêu tả một cách chân thật về những thu nhập tiềm năng của chương trình tiếp thị ATC.

6. Tôi luôn quản lý sự nghiệp kinh doanh của mình bằng cách giúp cho những nhà phân phối khác để họ có thể xây dựng sự nghiệp kinh doanh của họ và đạt được những lợi ích từ kế hoạch tiền thưởng của Công ty ATC bằng công sức thật sự lành mạnh.

7. Tôi phải tìm hiểu thật chính xác chính sách của Công ty ATC và thực hiện nghiêm túc trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

8. Tôi luôn gương mẫu trong đạo đức kinh doanh mạng: trung thực, liêm chính và đầy lòng thương yêu với mọi người.

9. Tôi luôn phát huy tinh thần đồng đội, giúp mọi người cùng tiến bộ, không phân chia khu vực, người trong người ngoài.

10. Tôi không bao giờ vì lợi nhuận cá nhân làm tổn hại đến quyền lợi của đồng đội, xúi giục người khác mua những sản phẩm không cần thiết để chạy theo lợi nhuận, hay thổi phồng sản phẩm cũng như các hành vi bất chính khác.

11. Tôi luôn tích cực hưởng ứng các phong trào hoạt động, sinh hoạt hữu ích của Công ty như văn nghệ, làm công ích xã hội, v.v…

12. Từ lời nói, hành động cho đến ăn mặc, tôi luôn thể hiện là người đứng đắn, chững chạc, lịch sự và văn minh, là tấm gương tốt cho các nhà phân phối khác noi theo.