Chăm sóc da

Kem dưỡng da ban đêm Recovering Night Creme

Mã số sản phẩm: #342

Giá bán lẻ: 920.205 (chưa bao gồm VAT)

Bảo vệ da chống mất nước, giúp duy trì tính đàn hồi và độ ẩm cho da, ngăn ngừa các vết nhăn và giúp cho da luôn mịn màng.
 
Mã số sản phẩm: #342


Bảo vệ da chống mất nước, giúp duy trì tính đàn hồi và độ ẩm cho da, ngăn ngừa các vết nhăn và giúp cho da luôn mịn màng. Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Không gây kích ứng da.
 
Công dụng: Bảo vệ da chống mất nước, giúp duy trì tính đàn hồi và độ ẩm cho da, ngăn ngừa các vết nhăn và giúp cho da luôn mịn màng. Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Không gây kích ứng da.

Thành phần:
Aloe Barbadensis Leaf Juice (Stabilized Aloe Vera Gel), Water (Aqua), Glyceryl Stearate, Stearic Acid, Propanediol, C12-15 Alkyl Benzoate, Hydrogenated Polyisobutene, Soluble Collagen, Triethanolamine, PEG-100 Stearate, Prunus Armeniaca (Arpricot) Kernel Oil, Polysorbate 60, Sodium Hyaluronate, Sodium PCA, Sodium Lactate, Tocopherol, Squalane, Propolis Extract, Panthenol, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract, Glucose Glutamate, Wheat Germ Glycerides, Ascorbic Acid, Cetyl Alcohol, Allantoin, 1,2-Hexanediol, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Sorbic Acid, Methylisothiazolinone, Fragrance (Parfum).
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng các ngón tay nhẹ nhàng thoa một lớp mỏng Kem Recovering Night Creme lên toàn bộ gương mặt và cổ vào ban đêm trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau khi thức dậy.
KHÔNG SỬ DỤNG NẾU DẤU NIÊM PHONG BỊ BẺ, RÁCH HOẶC MẤT.
Điều kiện bảo quản:
Bảo quản trong điều kiện lưu kho thông thường ở nhiệt độ không quá 104 độ F hoặc 40 độ C.

Trọng lượng: 2 fl. oz. (57g). 

Xem Giấy Phép SĐK: 27633/17/CBMP-QLD. 

Nhà nhập khẩu:
Công ty TNHH TM Lô Hội, 193/11 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Nhà sản xuất:
Aloe Vera of America, Inc., 13745 Jupiter Road, Dallas, Texas 75238, U.S.A.
Nhà phân phối độc quyền:
Forever Living Products, 7501 East McCormick Parkway, Scottsdale, Arizona 85258, U.S.A.
Thời hạn sử dụng: 4 năm sau NSX. 
Số lô, NSX, HSD: Xem trên bao bì.


Trang 4 trong 4 « 1 2 3 4