About us

Giới thiệu về Tập đoàn Forever Living Products International

“Cách đây 34 năm, Forever chỉ là một giấc mơ. Để biến giấc mơ ấy thành hiện thực, chúng tôi biết phải cần sự nỗ lực rất lớn của rất nhiều những con người tuyệt vời. Và để đạt được mục tiêu ấy, chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ không ai sánh bằng trong thế giới kinh doanh. Chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ tài năng ở Forever, đã phát triển bằng khả năng của chính đội ngũ ấy và đến nay thật sự đã xác định được hai chữ ‘thành công’.”

Rex Maughan
Chủ tịch Hội đồng quản trị
Giám đốc điều hành (CEO)

Câu chuyện của chúng tôi

Tất cả những ước mơ đều bắt đầu ở một nơi nào đó
Được thành lập vào năm 1978 trên nền tảng không gì ngoài những ước mơ và sự làm việc chăm chỉ, Forever Living hiện đã trở thành một công ty lớn có giá trị nhiều tỉ đôla. Công ty tọa lạc tại thành phố Scottsdale, bang Arizona, Hoa Kỳ chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Forever không chỉ phân phối những sản phẩm tăng cường sức khỏe mà còn mang lại cho bạn cơ hội sở hữu công việc kinh doanh của riêng mình đồng thời đảm bảo tương lai tài chính của bạn bằng một kế hoạch đã được minh chứng. Với hơn 9,5 triệu Nhà phân phối ở hơn 145 quốc gia, Forever Living đã mang đến một cơ hội trong đời cho mọi người, giúp họ có được cuộc sống khỏe mạnh hơn, sung túc hơn. 

Rex đã tìm kiếm một phương pháp có thể đạt được cả hai điều này trong nhiều năm, nhưng ông chẳng hài lòng với bất cứ điều gì tìm kiếm được. Vì thế, vào năm 1978, ông đã mời 43 người tham dự một cuộc họp đầu tiên của Forever Living Products ở Tempe, Arizona, nơi mà ông đã công bố một kế hoạch được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, kế hoạch này có thể giúp ông – và bất cứ người nào khác – có được sức khỏe tốt hơn và cả sự tự do về mặt tài chính.

Rex đã đưa ra một ý tưởng kinh doanh rất đơn giản đối với bạn bè và người thân trong gia đình của ông. Cung cấp những sản phẩm có thể tiêu thụ được cho công chúng, những sản phẩm đã được chứng minh có thể thúc đẩy việc kéo dài sự khỏe mạnh và thực hiện việc cung cấp sản phẩm ấy bằng một phương pháp cá nhân. Thay vì bỏ ra những số tiền lớn cho việc quảng cáo truyền thống, phương thức kinh doanh này sẽ chi trả cho bất cứ ai sẵn sàng chia sẻ những sản phẩm này với bạn bè và người thân của họ. 

Công việc đơn giản. Giá trị cao

Tính chất của sản phẩm và tính đơn giản của kế hoạch kinh doanh có ý nghĩa rằng bất cứ ai cũng có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của bản thân họ. Một số bắt đầu với tư cách là khách hàng tìm kiếm những sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe của bản thân và họ không thể không chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm với nhiều người khác. Một số khác lập tức thấy được tiềm năng kinh doanh và bắt đầu một công việc kinh doanh thành công ngay tại nhà riêng của mình. Với hàng triệu người như bạn, những người có cùng những mục tiêu trong đời – sức khỏe tốt hơn và tự do về tài chính – Forever Living Products đã thành công vì chúng tôi quý trọng những gì các bạn quý trọng. Chúng tôi mang lại cho bạn những công cụ để bạn kiểm soát và sống một cuộc sống mà bạn luôn mong muốn. 

Sự liên kết theo chiều dọc

Thiết lập để thành công
Khi Rex Maughan tạo ra Forever Living Products, ông biết rằng sự thành công của một công ty tùy thuộc rất nhiều vào hai điều – cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá phải chăng và mang lại cơ hội kinh doanh đáng tin cậy và có lợi nhuận cho tất cả mọi người như bạn.

Vì bất cứ công việc kinh doanh nào cũng phụ thuộc vào một mạng lưới những nhà cung cấp, nhà sản xuất và Nhà phân phối nên một trục trặc nhỏ trong dây chuyền cung cấp này cũng sẽ ảnh hưởng đến sản phẩm cuối cùng. Nếu một nhà cung cấp tăng giá của họ lên thì Forever Living cũng bị buộc phải tăng giá của mình lên hoặc phải chịu những khoản thua lỗ đáng kể.

Rex thấy rằng việc phụ thuộc vào bên thứ ba trong việc cung cấp những nguồn nguyên liệu chất lượng theo yêu cầu của ông là không có ích cho Forever Living. Vì vậy, Forever Living đã đảm bảo đạt được quyền sở hữu những đồn điền aloe vera (lô hội), các nhà máy sản xuất và đóng gói, những tiện nghi kho bãi và loại trừ được nhu cầu tìm kiếm bên cung cấp thứ ba.

Chất lượng trong mỗi công đoạn của Quy trình 

Chiến lược khôn ngoan này làm cho Forever Living Products có thể kiểm soát được chất lượng và chi phí trong mỗi công đoạn của quy trình – bắt đầu với nguồn nguyên liệu thô và kết thúc với những thành phẩm mà các bạn đang tận hưởng. Nhờ đó, Forever Living được bảo vệ khỏi những cuộc chiến kinh tế và tăng giá vùn vụt.

Forever Living là một Công ty hoàn toàn độc lập.

Forever Living là một công ty bền vững với những kỷ lục về sự tăng trưởng và lợi nhuận đã được chứng minh. Không có cơ hội kinh doanh nào khác tương tự như thế.

Forever Living là một Công ty thành công 

Forever Living là một công ty vững chắc, đáng tin cậy.

Cơ hội kinh doanh của Forever Living là cơ hội duy nhất mang lại cho bạn sự trọn vẹn hoàn toàn, công việc kinh doanh duy nhất bảo vệ sự thành công của bạn như chính sự thành công của Công ty.

Mô hình kinh doanh

Dành nhiều thời gian hơn cho những điều thật sự quan trọng
Forever Living cuối cùng đã làm cho bạn có thể sở hữu một công việc kinh doanh của riêng mình. Bạn sẽ là chủ của chính mình, tự kiểm soát thời gian của bản thân và được hưởng những khoản thu nhập dư dả, thoải mái, từ đó bạn sẽ đạt được sự tự do về mặt tài chính theo cách của mình.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp độc quyền và cơ hội kinh doanh đã được minh chứng của Forever Living chính xác là những gì mà hàng triệu người đang tìm kiếm - sự khỏe mạnh tuyệt vời và sự an toàn về tài chính. Bạn kiếm được tiền đơn giản bằng cách chia sẻ giấc mơ này với nhiều người khác.

Tất cả những thông tin về cơ hội kinh doanh Forever Living sẽ giúp bạn xây dựng một sự nghiệp kinh doanh vững chắc và ổn định. Từ những sản phẩm độc quyền có thể tiêu thụ của chúng tôi đến những cơ hội gặp gỡ thường xuyên sẽ giúp bạn được bồi dưỡng để thành công. Hãy mang sự đam mê của bạn đến với kế hoạch đơn giản đã được minh chứng của chúng tôi và bạn sẽ tìm thấy được sự tự do và thịnh vượng mà bạn hằng mong muốn.


Gặp gỡ Gia đình Forever của chúng tôi

Forever không chỉ là một doanh nghiệp mà là một Gia đình!
Những người đứng sau Forever Living không phải là những thành viên trong ban điều hành, những nhà tiếp thị, người làm kinh doanh hay những kỹ thuật viên máy tính. Với chúng tôi, họ là những thành viên của một gia đình! 

Rex Maughan thành lập Forever Living vào năm 1978 với mong muốn đem lại cho bạn bè và gia đình của ông một cuộc sống có chất lượng cao hơn. Điều đó cũng có nghĩa là ông đang tạo ra một Công ty kinh doanh có chất lượng như mong muốn - một doanh nghiệp mà mọi sự lựa chọn đều được thực hiện bằng sự toàn vẹn. Điều đặc biệt hơn cả là tất cả nhân viên của Công ty đều được xem là những người con trong gia đình. 

Hãy tìm hiểu xem chúng tôi là ai và bạn sẽ nhận thấy được lý do tại sao Forever Living lại hơn hẳn Công ty khác.
Rex Maughan

Tầm nhìn và Trái tim
Người đứng đầu Forever Living Products là Chủ tịch & CEO Rex Maughan. Là một người tự lập có nghị lực và tầm nhìn để thành công, Rex đã tạo ra và tiếp tục lãnh đạo một Công ty không giống như bất kỳ Công ty nào khác trên trái đất này – một Công ty có thể thay đổi nhiều cuộc đời thông qua những sản phẩm tuyệt vời và cơ hội kinh doanh bền vững.

Trình độ học vấn và kinh nghiệm

Sau khi tốt nghiệp Trường Kinh doanh của Đại học Bang Arizona, Rex đã mở rộng tầm nhìn về kinh doanh của bản thân khi làm Tổng Giám đốc của tòa nhà Mayer Central Building, Phó Chủ tịch Tập đoàn Del Webb Corporation và sau đó là Phó Chủ tịch điều hành Công ty Del E. Webb Realty & Management. 

Rex là một Giám đốc chuyên về bất động sản đã được cấp bằng chứng nhận và ông đã hoàn tất tác phẩm tốt nghiệp bao quát trong các lĩnh vực như bất động sản, thuế, kiểm toán và kinh doanh vv…. Thật đáng tôn kính, ông đã vinh dự nhận được Bằng Tiến sĩ khoa học nhân văn từ trường Đại học Bang Arizona để ghi nhận những thành tích kinh doanh xuất sắc và những đóng góp đáng kể của ông cho xã hội.

Công việc từ thiện

Rex đã học được những giá trị của việc giúp đỡ và trao tặng từ khi còn rất nhỏ. Vì vậy, thời trai trẻ, ông đã trải qua khoảng thời gian 2 năm sống ở miền Nam Thái Bình Dương để giúp đỡ người dân trên đảo Samoan. Ông luôn cảm thấy yêu mến người dân nơi đây cùng những gì thuộc về văn hóa của họ.

Từ đó, Rex đã sáng lập ra nhiều trường học cùng với Viện bảo tàng Rober Louis Stevenson để vinh danh tác giả - cũng là người yêu mến hòn đảo Samoan và xem đó là quê hương của mình. Rex đã làm việc chăm chỉ để giữ gìn vườn ươm của Stevenson và những kết quả mà ông tạo dựng được trên mảnh đất nhiều dấu ấn ấy. Đáp lại, người dân Samoan cũng thể hiện sự tôn kính sâu sắc dành cho ông bằng cách trao cho ông danh hiệu Lãnh đạo cao cấp 'Tilafaiga' vì những nỗ lực cứu rừng nhiệt đới của ông.

Công việc từ thiện của Rex không dừng lại ở đó, Rex vẫn luôn ủng hộ và hào phóng trao tặng ngân sách cùng nhiều trang thiết bị cho Quỹ hỗ trợ nạn nhân bị bỏng và thương tích - nguồn quỹ này phục vụ cư dân Arizona và các tiểu bang lân cận với các Chương trình lắp đặt đồng hồ báo hỏa hoạn, Camp Courage và Forever Courage House. Forever Living Products được đánh giá cao với những khoản đóng góp từ thiện tương đương một triệu đôla – một số tiền lớn nhất mà Quỹ hỗ trợ nạn nhân bị bỏng và thương tích từng nhận được .

Tiếp nối, những hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo cao cả, Quỹ Forever Giving được ra đời vào năm 2009 tạo ra một phương pháp cho các khách hàng và Nhà phân phối có thể đóng góp tài chính cho sự cải thiện toàn cầu. Forever Giving hợp tác với các tổ chức từ thiện trên toàn cầu đấu tranh chống lại nạn nghèo, đói và thiếu các dịch vụ y tế dành cho trẻ em. Ngoài ra, Quỹ còn ủng hộ những nỗ lực cứu tế đối phó với thiên tai.

Rex có một trái tim vĩ đại và sự quan tâm chân thành dành cho tất cả mọi người - đặc biệt là các nhân viên, nhà phân phối và cộng đồng của ông. Rex và vợ ông - Ruth Maughan - xem công việc từ thiện này là một thành tích tuyệt vời nhất trong những thành tích mà họ có được trong cuộc đời.

Ban lãnh đạo

Kinh nghiệm và sự đổi mới

Rex Maughan
Giám đốc điều hành

Niềm đam mê của Rex đã truyền cảm hứng cho Ông sáng lập ra Forever Living Products vào năm 1978. Ông có bằng Đại học kinh doanh từ Trường Đại học Bang Arizona và trên 40 năm kinh nghiệm và lãnh đạo thực tiễn. Tầm nhìn của Ông đã đưa Forever Living Products từ một ý tưởng thông minh thành một doanh nghiệp có mặt trên khắp thế giới, cải thiện cuộc đời cho hàng triệu người. 

Gregg Maughan
Chủ tịch

Con trai út của Rex Maughan, Gregg, lãnh đạo Forever Living Products với vai trò là Chủ tịch. Ông đã tốt nghiệp trường Đại học Bang Arizona và thành thạo Tiếng Tây Ban Nha. Ông đã bắt đầu sự nghiệp của mình với Forever Living Products cách đây 20 năm khi anh bắt đầu ở vị trí thấp nhất là xử lý các đơn hàng. Anh đã làm việc hầu như ở mọi Phòng ban và chứng minh được rằng anh có đủ tận tâm và kiên trì để duy trì di sản của sự ổn định và phát triển của Forever Living và giúp đỡ những người khác.

Theo dõi Gregg trên Twitter  Facebook.


Rjay Lloyd
Phó Chủ tịch điều hành Cấp cao

“R” mang lại một cấp độ tinh thông cho Forever Living Products. Ông là một luật sư có kinh nghiệm và kiểm toán viên được cấp bằng của Hoa Kỳ. Mức độ kỹ lưỡng và chú ý đến từng chi tiết của ông đã đưa Forever Living Products đạt đến cấp độ thành công và ổn định hiện tại. Cùng với trình độ học vấn và kinh nghiệm tuyệt vời của ông, R có một bản năng đem lại lợi ích cho Forever Living Products trong nhiều năm.

Navaz Ghaswala
Phó Chủ tịch điều hành kiêm Thư ký

Navaz đã đến với Forever Living Products kể từ khi mới bắt đầu thành lập. Quay trở về năm 1978, Bà đã nhìn thấy được tiềm năng của ý tưởng này và kể từ đó Bà đặt trọn niềm tin vào ý tưởng ấy. Navaz có một nền tảng kiến thức quốc tế  thiết thực. Bà đã tốt nghiệp ở Pakistan và là người biết được nhiều thứ tiếng. Bà đã cống hiến tài năng và đạo đức công việc tuyệt vời cho Forever Living Products hơn 30 năm.